Top5 นักเตะทรงผมสุดเท่ห์ตลอดกาล

ในยุคสมัยใหม่เรื่องแฟชั่นกับนักฟุตบอลถือเป็นของคู่กัน หลายๆคนมักชอบทำทรงผมเท่ๆออกมาอวดแฟนบอลกันอย่างมากมาย บางคนก็ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยกว่ายิงประตูซะอีก และนี่คือ Top5 นักเตะทรงสุดเท่ตลอดกาล ที่ทาง ShotonGoal ได้จัดอันดับไว้ จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

1. มาริโอ บาโลเตลลี่ (Mario Balotelli)

          ไม่มีใครไม่รู้จักนักเตะที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความยียวนกวนประสาทของซุปเปอร์มาริโออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะทั้งในสนามหรือนอกสนาม เขาคนนี้สามารถทำให้คนทั้งรักทั้งเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ทรงผมแต่ละทรงที่ได้เห็นในแต่ครั้งที่เห็นก็เปลี่ยนไปตลอดจนแทบจำไม่ได้เลยสักครั้ง

2. ฌิบริล ซิสเซ่ (Djibril Cisse)

นักเตะจอมยียวนจากโสมสรควีนสปาร์ก เรนเจอร์ มักไว้ทรงผม และสีผม ที่แปลกไม่เหมือนใครมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ฉะนั้น หากขาดชื่อของซิสเซ่ไปก็คงยังไง ๆ อยู่ ไม่ว่าจะโมฮอว์ก สกินเฮด หรือสีผมสุดจี๊ด เขาก็จัดมาให้ผู้ชมในสนามฟุตบอลได้ชมอย่างจุใจเสมอมา

3. สเตฟาน เอล ชาราวี (Stephan El Shaarawy)

        ศูนย์หน้าวัยรุ่นตัวจี๊ดของ {ปีศาจแดง-ดำ} สโมสรเอซี มิลาน รายนี้ โดดเด่นทั้งในเรื่องของผลงานในสนาม และทรงผมโมฮอว์กอันแหล่มเปี๊ยวเฟี้ยวซ่าอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา นี่ถ้าไม่หล่อ ไม่เท่ ไม่แน่จริง ทำไม่ได้นะเนี่ย

 4. เดวิด เค อา (David De Gea)

          ผู้รักษาประตูดาวรุ่งจากแดนกระทิงดุของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้มีฉายาที่สาวกผีแดงเรียกกันว่า {ลามะ} ซึ่งเขามักเซตผมให้ตั้ง ๆ ดูพลิ้วไหวไปกับการเคลื่อนไหวในยามที่รักษาประตูให้กับทีม บวกกับเครางาม ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ดูดีมากขึ้นอีกเลยล่ะ

5. ดาวิด หลุยส์ (David Luiz)

           พ่อหนุ่มหัวเป็นลอนจากสโมสรเชลซีรายนี้ มีทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองเอามาก ๆ ก็เล่นทั้งฟูทั้งเป็นลอนหยิกหยอยซะขนาดนี้ ฮิตไม่ฮิตก็คิดดูว่าแฟนฟุตบอลลงทุนทำวิกทรงผมของเขามาใส่ เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาในสนามอีกด้วย

และนี่คือ 5 อันดับนักเตะทรงผมโดนใจแฟนบอลทั้งในและต่างประเทศ ถ้าหากคอฟุตบอลท่านใดสนใจติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล สามารถเข้าไปติดตามได้ที่นี่ >> ข่าวฟุตบอล